โรงงานของเรา

OUR FACTORY

จากจุดเริ่มต้นในธุรกิจตัดเย็บเสื้อผ้าเล็กๆ ของรุ่นแม่ ด้วยความมุ่งมั่น ตั้งใจ ใส่ใจ ในการผลิตสินค้าและบริการ ทำให้มีลูกค้าประจำ และลูกค้าใหม่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ในวันนี้บริษัท ยูโปโล ขยายกำลังการผลิตเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้ามากขึ้น ทั้งในประเทศและส่งออก เราให้บริการครอบคลุมทั้งสินค้า เสื้อโปโล เสื้อยืด

ปัจจุบัน ยูโปโล มีกำลังการผลิต

  • เสื้อยืด และเสื้อโปโล 60,000 ตัว/เดือน
  • งานปักกว่า 90,000 ชิ้น/เดือน
  • งานสกรีน 100,000 ชิ้น/เดือน

ซึ่งสามารถรอบรับลูกค้าได้ทุกขนาด ทั้งใหญ่และเล็ก ในประเทศและส่งออก

ยูโปโล ยังคงมีความตั้งใจที่จะพัฒนาสินค้า และนวัตกรรมของเราต่อไปเรื่อยๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ด้วยบุคลากรที่เชี่ยวชาญของเรา ผ้าของยูโปโลนั้น ได้รับการทอผ้าขึ้นแบบพิเศษ ที่คุณภาพดีกว่าตามท้องตลาด และราคาไม่แพง

ทีมงานยูโปโล ทุกคนใส่ใจและมีความตั้งใจ ที่จะให้ลูกค้าของเราได้สวมใส่ เสื้อโปโล เสื้อยืด คุณภาพที่ดีที่สุด ในราคากันเอง

Why Us?

(ทำไมเลือก Upolo เท่านั้น)

ที่ Upolo เราคือ โรงงานผลิตเสื้อโปโลและเสื้อยืด แนวหน้าของประเทศไทย เชี่ยวชาญการตัดเย็บผ้ายืดผ้าโปโลโดยเฉพาะ ผลิตเสื้อยืดเสื้อโปโลให้กับหลากหลายบริษัทชั้นนำทั้งในประเทศและเพื่อการใช้งานในต่างประเทศ ไลน์การผลิตของเราได้รับการรองรับมาตรฐานการผลิตระดับสากล มีเครื่องจักรที่ทันสมัยเหมาะสมกับการผลิต เสื้อโปโล เสื้อยืด โดยเฉพาะ อีกทั้งเรายังมีทีมงานฝ่ายผลิตมากประสบการณ์ ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการผลิตเสื้อโปโลและเสื้อยืดมากว่า 10 ปี ด้วยกำลังการผลิตและใจบริการ โรงงานของเราสามารถรองรับได้ทั้งการสั่งผลิตเสื้อโปโลหรือเสื้อยืด จำนวนเริ่มต้นไม่กี่ชิ้นไปจนถึงการสั่งผลิตแบบล็อตใหญ่ หรือแม้กระทั่งสำหรับการส่งออก เรามุ่งมั่นส่งมอบสินค้าประเภทเสื้อโปโลและเสื้อยืดที่ได้มาตรฐาน ตรงตามความต้องการของลูกค้า และเหนือกว่าด้วยระยะเวลาในการผลิตที่รวดเร็ว ทันใจ เรายังยึดมั่นในคุณภาพการบริการและการประสานงานแบบมืออาชีพที่จะทำให้คุณมั่นใจและสบายใจได้ว่าสิ่งที่คุณจะได้รับจะเป็นสินค้าคุณภาพตามบรีฟ ได้รับสินค้าครบถ้วน และตรงเวลา ภายในงบประมาณที่ตั้งไว้

นอกจากเครื่องจักรและการผลิตที่ทันสมัยและได้มาตรฐานแล้ว เรายังมีเนื้อผ้าที่หลากหลาย ตอบทุกโจทย์ของการใช้งานและงบประมาณ เรามีผ้าโปโลยอดนิยม เช่น ผ้าโปโล TK ผ้าโปโล TC ผ้าโปโล CVC ผ้าโปโล Dry Tech และผ้าโปโล Endurance ที่มีมากกว่า 290 เฉดสี และผ้ายืดยอดนิยม เช่น ผ้ายืด TK ผ้ายืดไมโคร (Micro) ผ้ายืดคอตตอน 100% และผ้ายืดซุปเปอร์ซอฟท์ Super Soft ที่มีมากกว่า 160 เฉดสีให้เลือกสรร ลูกค้าสามารถเข้าชมเนื้อผ้า แบบผ้า และแคตาลอกสีต่างๆ รวมถึงตัวอย่างผลงานได้ที่สำนักงานขายของเรา หรือสามารถติดต่อเราเพื่อปรึกษา หรือขอตัวอย่างผ้า โดยเรามีทีมงานคอยให้คำแนะนำในการสั่งผลิตเสื้อโปโลและเสื้อยืดให้เหมาะสมกับงบประมาณและความต้องการของลูกค้า ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปว่าคุณต้องใช้เงินจำนวนมากในการสั่งผลิตเสื้อโปโล หรือเสื้อยืด

บริการที่ทำให้คุณมั่นใจ ที่ Upolo เราภูมิใจในความเป็นมืออาชีพและใจบริการ นอกจากสินค้าคุณภาพแล้ว ลูกค้าจะได้รับความสบายใจตลอดทุกขั้นตอนการประสานงาน โดยก่อนเริ่มขั้นตอนการผลิตคุณจะได้ทราบราคาที่แน่นอน โดยทีมงานของเราจะประเมินราคาและระยะเวลาในการจัดทำที่แน่ชัด โดยอ้างอิงจากจำนวนการสั่งผลิต เนื้อผ้า และรายละเอียด ส่วนประกอบของตัวเสื้อยืด เสื้อโปโล เช่น ตำแหน่งสกรีน/ปัก รูปแบบการสกรีน/ปัก จำนวนสีที่สรีน/ปัก และเทคนิคการตัดต่อคอ/แขน รวมไปถึง รูปแบบพิเศษอื่นๆตามดีไซน์ที่ลูกค้ากำหนดเป็นต้น นอกจากราคาและระยะเวลาที่แน่นอนแล้ว คุณยังสามารถเห็นตัวอย่างเสื้อจริงก่อนผลิตจริงโดยเป็นการจ่ายมัดจำค่าตัวอย่างและคืนค่ามัดจำหากตกลงผลิตกับเรา ในระหว่างรอการส่งมอบ หมดห่วงเรื่องการติดต่อยาก เราเป็นโรงงานผลิตเสื้อโปโลที่บริษัทชื่อดัง และอีเว้นท์ต่างๆมากมายไว้ใจ

มั่นใจผลิตเสื้อโปโลกับเรา สามารถติอต่อสอบถามรายละเอียด หรือขอคำแนะนำในการสั่งผลิตเสื้อโปโล ได้ตลอด 24 ชม ผ่านช่องทางเบอร์โทรศัพท์ 081-496-5466, หรือ Line@ : @upoloshirt หรืออีเมล์ sales@upoloshirt.com ทีมงานเราพร้อมดูแลทุกออเดอร์อย่างมืออาชีพ ตลอด 24 ชั่วโมง

ส่งมอบสินค้าสวมใส่สบาย พร้อมบริการที่สบายใจได้ทุกขั้นตอน

เราพร้อมให้คำปรึกษาคุณฟรี โทรเลย!! 081-496-5466

OUR CUSTOMER (ลูกค้าบางส่วนของเรา)

ดูรีวิวเพิ่มเติม