เสื้อยืด

โรงงานผลิตเสื้อยืด Upoloshirt

POLO | U POLO เป็น โรงงานผลิตเสื้อยืด รับผลิตเสื้อโปโล เสื้อยืดเปล่า ยูนิฟอร์ม ด้วยผ้าเนื้อดี ทรงสวย ไม่หด ไม่ย้วย สัมผัสนุ่มสบาย พร้อมทั้งปักและสกรีนคุณภาพสูง มีหลากหลายสี และหลากหลายแบบให้เลือกสรร งานไว ทำจริง ส่งจริง ไว้ใจได้ จัดส่งทั่ว ประเทศ มั่นใจในคุณภาพ ต้อง UPOLO ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเสื้อโปโล เสื้อยืดเปล่า ที่ได้คุณภาพ

สอบถามรายละเอียดกับโรงงานผลิตเสื้อยืดของเราได้ที่ โทร 081-496-5466 หรือแอ๊ดไลน์ @upoloshirt
หรือศึกษาแบบผ้า size chart และองค์ประกอบเสื้อยืดด้านล่างได้เลย

Upolo เป็น โรงงานผลิตเสื้อยืดเสื้อโปโล ที่เชี่ยวชาญผ้ายืดผ้าโปโลโดยเฉพาะ เรามีผ้าสำหรับทำเสื้อยืดหลากหลายชนิดที่ตอบโจทย์การใช้งานและงบประมาณได้ดีแตกต่างกัน ท่านสามารถศึกษาตารางเปรียบเทียบแบบผ้าหรือดูรายละเอียดคุณสมบัติผ้าได้ที่นี่ หรือเริ่มต้นง่ายๆเพียงติดต่อเรา

แบบผ้า

Upolo เป็น โรงงานผลิตเสื้อยืดเสื้อโปโล ที่เชี่ยวชาญผ้ายืดผ้าโปโลโดยเฉพาะ เรามีผ้าสำหรับทำเสื้อยืดหลากหลายชนิดที่ตอบโจทย์การใช้งานและงบประมาณได้ดีแตกต่างกัน ท่านสามารถศึกษาตารางเปรียบเทียบแบบผ้าหรือดูรายละเอียดคุณสมบัติผ้าได้ที่นี่ หรือเริ่มต้นง่ายๆเพียงติดต่อเรา

ตารางเปรียบเทียบคุณสมบัติผ้าแต่ละประเภท

ชนิดผ้า ราคาเริ่มต้น ยืดหยุ่น/นิ่มสบาย ระบายอากาศ/ซึมซับเหงื่อ ไม่เกิดขุย รีดง่าย หมายเหตุ
TK 50 มาก น้อย ปานกลาง ดีเยี่ยม
Micro 50 มาก ปานกลาง ดี ไม่ต้องรีด
Cotton 100% #32 70 ดีมาก ดีมาก ไม่เกิดขุย ปานกลาง หดตัว 5% เนื่องด้วยฝ้ายธรรมชาติ 100%
Supersoft 120 ดีเยี่ยม ดีมาก ไม่เกิดขุย ปานกลาง

รายละเอียดเนื้อผ้าและเฉดสี

เสื้อยืด TK เริ่มต้น 50 บาท

เสื้อยืด TK ราคาเริ่มต้น 50 บาท

เสื้อยืดราคาประหยัด ผลิตด้วยผ้า TK ซึ่งมีส่วนประกอบของ polyester 100% ให้เสื้อยืดคงทรงสวย ไม่หด ไม่ย้วย รีดง่าย

*สีผ้าจริงอาจมีความแตกต่างเล็กน้อยจากภาพ เนื่องจากความเข้ม ความสว่างของหน้าจอ ในการผลิตทำจริงจะมีการคอนเฟิร์มสีจากผ้าจริงก่อน

เสื้อยืด Micro ราคาเริ่มต้น 50 บาท

เสื้อยืดฟีลผ้ากีฬา ทอละเอียดพิเศษ ด้วยสัดส่วนไมโครไฟเบอร์ภายในเบอร์ด้ายมากพิเศษ (ค่า DPF ≤1 ) จึงทำให้เกิดสัมผัสนุ่ม ลื่นเรียบ ไม่ต้องรีดให้วุ่นวาย

*สีผ้าจริงอาจมีความแตกต่างเล็กน้อยจากภาพ เนื่องจากความเข้ม ความสว่างของหน้าจอ ในการผลิตทำจริงจะมีการคอนเฟิร์มสีจากผ้าจริงก่อน

เสื้อยืด Cotton 100% #32
ราคาเริ่มต้น 70 บาท

เสื้อยืดเกรด A ผลิตด้วยผ้าคอตตอนธรรมชาติ 100% ทอให้ได้ความหนามาตรฐานที่เบอร์ 32 ทำให้สวมใส่สบาย ไม่ร้อน ระบายอากาศและซึมซับเหงื่อได้ดี เหมาะกับอากาศบ้านเรา

*สีผ้าจริงอาจมีความแตกต่างเล็กน้อยจากภาพ เนื่องจากความเข้ม ความสว่างของหน้าจอ ในการผลิตทำจริงจะมีการคอนเฟิร์มสีจากผ้าจริงก่อน

เสื้อยืด Supersoft ราคาเริ่มต้น 120 บาท

เสื้อยืดเกรด premium ซึ่งมีส่วนประกอบของคอตตอน 100% พิเศษด้วยเทคนิคแปรงขนบนผิวผ้า ทำให้ผ้านุ่มสมชื่อ แลดูคล้ายกำมะหยี่นุ่มสบายทุกสัมผัส แต่ไม่ร้อน ระบายอากาศได้ดี และไม่ขึ้นขนหลังซัก

*สีผ้าจริงอาจมีความแตกต่างเล็กน้อยจากภาพ เนื่องจากความเข้ม ความสว่างของหน้าจอ ในการผลิตทำจริงจะมีการคอนเฟิร์มสีจากผ้าจริงก่อน

Size Chart เสื้อยืด

Size S M L XL XXL
Chest / Length (ชาย) 38″ / 27″ 40″ / 28″ 42″ / 29″ 44″ / 30″ 46″ / 31″
Chest / Length (หญิง) 34″ / 24″ 36″ / 25″ 38″ / 26″ 40″ / 27″ 42″ / 28″

(หน่วย : นิ้ว/ inch)

หมายเหตุ: ขนาดไซส์เสื้อสามารถสั่งตัดได้ ตามขนาดที่ลูกค้าต้องการ

ไปยังหน้าวิธีการสั่งซื้อ
Size S M L XL XXL
Chest / Length
(ชาย)
38″ / 27″ 40″ / 28″ 42″ / 29″ 44″ / 30″ 46″ / 31″
Chest / Length
(หญิง)
34″ / 24″ 36″ / 25″ 38″ / 26″ 40″ / 27″ 42″ / 28″

(หน่วย : นิ้ว/ inch)

หมายเหตุ: ขนาดไซส์เสื้อสามารถสั่งตัดได้ ตามขนาดที่ลูกค้าต้องการ

ไปยังหน้าวิธีการสั่งซื้อ

SIZE : Chest / Length (ชาย)

S M L XL XXL
38″/27″ 40″/28″ 42″/29″ 44″/30″ 46″/31″

(หน่วย : นิ้ว/ inch)

SIZE : Chest / Length (หญิง)

S M L XL XXL
34″/24″ 36″/25″ 38″/26″ 40″/27″ 42″/28″

(หน่วย : นิ้ว/ inch)

หมายเหตุ: ขนาดไซส์เสื้อสามารถสั่งตัดได้ ตามขนาดที่ลูกค้าต้องการ

ไปยังหน้าวิธีการสั่งซื้อ

องค์ประกอบเสื้อยืด

1.คอเสื้อ

เสื้อยืดคอกลม และเสื้อยืดคอวี เป็นสองตัวเลือกมาตรฐานของเสื้อยืดที่ทำให้เสื้อยืดชนิดเดียวกันให้ลุคที่ต่างกันกับผู้สวมใส่ได้เลยทีเดียว ทีนี้เราควรตัดสินใจเลือกลักษณะคอแบบใดนั้น ให้พิจารณาจากความเหมาะสมกับการใช้งาน สรีระผู้สวมใส่ หรือ ความชอบส่วนตัว

โดยดั้งเดิมแล้วเสื้อยืดถือกำเนิดมาในรูปแบบของเสื้อยืดคอกลม ด้วยความที่มีเนื้อผ้าที่ปกปิดผิวหนังบริเวณหน้าอกมากกว่า เสื้อยืดคอกลมจึงให้ลุคที่เป็นทางการมากกว่าเสื้อยืดคอวี หากจับแมตช์กับสูทแจ็คเก็ตหรือเบลเซอร์ก็ให้ลุค smart casual เหมาะกับผู้บริหารยุคใหม่ หรือใส่เดี่ยวๆกับกางเกงแพทเทิร์นดีๆก็ดูชิลแต่เนี้ยบ เรียกได้ว่าใช้ได้หลากหลายโอกาสมากเลยทีเดียว โดยทั่วไปเสื้อยืดคอกลมมักเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับยูนิฟอร์มพนักงาน ในขณะที่เสื้อยืดคอวีที่เปิดเผยเนื้อหนังบริเวณอกและกระดูกไหปลาร้านั้นให้ลุคแฟชั่นกว่า ทำให้ดูอกผายไหล่ผึ่ง มีทรวดทรง และช่วยปรับสมดุลของสรีระให้คนที่ดูตัน คอสั้น ตัวเตี้ย จึงเหมาะกับอีเว้นท์ที่รีแลกซ์หรือแฟชั่นนั่นเอง ที่ Upolo เรารองรับทุกความต้องการด้านการผลิตเสื้อยืด ไม่ว่าจะเป็นคอเสื้อแบบใด เสื้อยืดคอกลม หรือคอวี เราก็พร้อมดูแลลูกค้าด้วยความเชี่ยวชาญ

คอกลม

คอวี

2. งานสกรีน

นอกจากรูปทรง แบบเสื้อที่เนี้ยบแล้ว เสน่ห์และความโดดเด่นของเสื้อยืดนั้นขึ้นอยู่กับงานสกรีนบนตัวเสื้ออีกด้วย เป็นอีกจุดหนึ่งที่บ่งบอกถึงสไตล์ คุณภาพ และเอกลักษณ์ของเสื้อยืดของคุณ ที่ Upolo เราให้ความสำคัญกับรายละเอียดงานงานสกรีนซึ่งเป็นเหมือน ‘หน้าตา’ ให้เสื้อยืดของคุณ เราให้บริการตัดเย็บเสื้อยืดพร้อมสกรีน ไม่ว่าจะเป็นงานสกรีนขนาดใด สกรีนด้วยเทคนิคไหน Upolo พร้อมส่งมอบงานสกรีนคุณภาพ ตรงปก โดยคุณจะได้เห็นตัวอย่างแบบปักและแบบสกรีนจริงก่อนการผลิตทุกครั้ง ท่านสามารถอ้างอิงขนาดงานสกรีนโดยมาตรฐานได้ตามรูปด้านล่างหรือกำหนดขนาดที่คุณต้องการให้เป็นขนาดเฉพาะคุณ และสามารถศึกษาเทคนิคงานกรีนเสื้อยืดยอดนิยมได้ตามด้านล่างนี้

ตารางอ้างอิงขนาดสกรีนเสื้อยืด

ขนาดไม่เกิน 10 x 10 ซม

ขนาดไม่เกิน 14.8 x 21 ซม (ขนาด A5)

ขนาดไม่เกิน 21 x 29.7 ซม (ขนาด A4)

ขนาดไม่เกิน 30 x 40 ซม (ขนาดใหญ่สุด)

สั่งผลิตไว้ใจ Upolo

ที่ Upolo เราคือ โรงงานผลิตเสื้อยืดเสื้อโปโล แนวหน้าของประเทศไทย ที่ได้มาตรฐานการผลิตระดับสากล มีเครื่องจักรที่ทันสมัย เหมาะสมกับการผลิตเสื้อโปโล เสื้อยืด โดยเฉพาะ พร้อมทีมงานฝ่ายผลิต ที่มีประสบการณ์ด้านการผลิตเสื้อยืดเสื้อโปโลกว่า 10 ปี ด้วยกำลังการผลิตและใจบริการ เราสามารถรองรับได้ทั้งการสั่งผลิตเสื้อยืดเสื้อโปโล จำนวนเริ่มต้นไม่กี่ชิ้น ไปจนถึงการสั่งผลิตแบบล็อตใหญ่ เรามุ่งมั่นส่งมอบเสื้อยืดเสื้อโปโล ที่ตรงตามความต้องการของลูกค้า และเหนือกว่าด้วยระยะเวลาในการผลิตที่รวดเร็ว และการประสานงานอย่างมืออาชีพที่คุณจะมั่นใจได้ว่า ออเดอร์เสื้อยืดเสื้อโปโลของคุณ จะเป็นสินค้าคุณภาพตามบรีฟ ได้รับครบถ้วน และตรงเวลา

นอกจากเครื่องจักรที่ทันสมัยแล้ว เรายังมีเนื้อผ้าที่หลากหลาย ตอบทุกโจทย์ของการใช้งาน ท่านสามารถเข้ามาชมเนื้อผ้าแบบ และสีสันต่างๆ ได้ที่สำนักงานขายของเรา โดยเรามีทีมงานคอยให้คำแนะนำ ในการสั่งผลิตเสื้อยืดเสื้อโปโล ให้เหมาะสมกับงบประมาณและความต้องการของลูกค้า ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปว่าคุณต้องใช้เงินจำนวนมากในการสั่งผลิตเสื้อยืดเสื้อโปโล

บริการที่ทำให้คุณมั่นใจ ที่ Upolo เราภูมิใจในความเป็นมืออาชีพและใจบริการ นอกจากสินค้าคุณภาพแล้ว ลูกค้าจะได้รับความสบายใจตลอดทุกขั้นตอนการประสานงาน โดยก่อนเริ่มขั้นตอนการผลิตคุณจะได้ทราบราคาที่แน่นอน โดยทีมงานจะประเมินราคาในการจัดทำ โดยอ้างอิงจากจำนวนการสั่งผลิต เนื้อผ้า และรายละเอียดในการผลิต เช่น ตำแหน่งสกรีน รูปแบบการสกรีน จำนวนสี เป็นต้น และรูปแบบพิเศษของตัวเสื้อยืดเสื้อโปโล นอกจากนั้นคุณสามารถเห็นตัวอย่างเสื้อจริงก่อนผลิตโดยเป็นการจ่ายมัดจำค่าตัวอย่างและคืนค่ามัดจำหากตกลงผลิตกับเรา ในระหว่างรอการส่งมอบ หมดห่วงเรื่องการติดต่อยาก เราเป็นโรงงานผลิตเสื้อยืดเสื้อโปโลที่บริษัทชื่อดัง และอีเว้นท์ต่างๆมากมายไว้ใจ

มั่นใจผลิตเสื้อยืดเสื้อโปโลกับเรา สามารถติอต่อสอบถามรายละเอียด หรือขอคำแนะนำในการสั่งผลิตเสื้อยืดเสื้อโปโล ได้ตลอด 24 ชม ผ่านช่องทางเบอร์ศัพท์ 081-496-5466, Line@ : @upoloshirt หรืออีเมล sales@upoloshirt.com เราพร้อมดูแลทุกออเดอร์อย่างมืออาชีพ

Upolo กับความชำนาญด้านการผลิตเสื้อยืด

เสื้อยืด ถือว่าเป็นเสื้อที่นิยมใส่กันทั่วโลก เนื่องจากใส่สบาย สามารถใส่เข้ากับเสื้อผ้าชิ้นอื่นๆได้ง่าย ใส่ได้หลายวาระโอกาส และมีความเป็นกลางสามารถเพิ่มสีสันลวดลายได้ตามความชอบหรือตามภาพลักษณ์องค์กร ที่ Upolo เราเป็น โรงงานผลิตเสื้อยืด มีความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์การผลิตเสื้อยืดโดยตรงมายาวนาน สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้ โดยเฉพาะด้าน ความรู้และความพร้อมด้านเนื้อผ้ายืดที่หลากหลาย เรามีผ้ายืดยอดนิยมที่เหมาะกับการนำมาผลิตเป็นเสื้อยืด โดยแต่ละชนิดตอบโจทย์การใช้งานและงบประมาณต่างกัน แต่ไม่ว่าจะเป็นผ้าชนิดใด มั่นใจได้ว่า Upolo ใส่ใจคัดเฉพาะผ้าเกรดคุณภาพมาบริการ และยังสามารถแนะนำคุณสมบัติของแต่ละชนิดให้ตอบโจทย์ลูกค้าแต่ละท่านโดยเฉพาะได้อีกด้วย

อีกจุดเด่นที่ทำให้เราเป็นแนวหน้า ในวงการผลิตเสื้อยืด นั่นคือ เทคโนโลยีการพิมพ์และการปัก การสกรีน เราใช้เครื่องจักรทันสมัย ทำให้งานปักที่ได้มีความละเอียด สีสันสวยงาม ตรงตามที่ลูกค้าต้องการ ด้วยกำลังการผลิตที่มากถึง 60,000 ตัวต่อเดือน สำหรับรายละเอียดการสกรีนลวดลาย ลงบนเสื้อยืด เรามีเทคโนโลยีการสกรีนที่หลากหลาย โดยจะมีเจ้าหน้าที่ของ Upolo Shirt ให้คำแนะนำก่อนการสั่งผลิตทุกครั้ง เนื่องจากมีข้อดี ข้อเสีย ข้อจำกัดในการสกรีนที่แตกต่างกันไป ตามเนื้อผ้าและลวดลาย

รีวิวงานผลิตเสื้อยืดของ Upolo

Upolo บริการ รวดเร็ว มาก ทั้งที่เป็นงาน ด่วนพิเศษ และใช้ ในพื้นที่ตจว ทาง Upolo สามารถจัดส่งได้ ทันกำหนดการ อีกทั้งยัง คุณภาพดีราคาดี จึงทำให้มีการสั่งผลิตล๊อตที่ 2 ตามมา

Lekise

Pirelli และ NEXEN ไว้ใจสั่งผลิตเสื้อกับ UPOLO ทั้งเสื้อโปโล เสื้อยืดและหมวก ในช่วงปี 2019-2020 เพื่อใช้ในงานอีเวนท์ต่างๆ รวมถึงเป็นยูนิฟอร์มของพนักงานที่บริษัทด้วยครับ ซึ่งจุดเด่นคือความยืดหยุ่นของทางร้าน สามารถ ตอบโจทย์ เราได้ครบทุกความต้องการไม่ว่าจะเรื่อง คุณภาพ เนื้อผ้าหรือ ราคา ที่เหมาะสม โดยทางร้านจะมีตัวเลือกให้เราค่อนข้างเยอะครับ อีกทั้งยัง จัดส่งได้ตามจำนวนและเวลา ที่ตกลงกันไว้ จึงได้มีการ สั่งผลิตต่อเนื่อง ในอีกหลายๆล็อตมาครับ

Pirelli & NEXEN

ประทับใจในความเป็น มืออาชีพ ของ Upolo ทั้งบริการที่ เอาใจใส่ และ แนะนำ ในด้านของวัสดุเนื้อผ้าให้เหมาะกับการใช้งานจริง รวมไปถึงระยะเวลาการผลิตที่ รวดเร็ว จะ กลับมาใช้บริการใหม่แน่นอน ครับ

Melissa Kiss

เราคือโรงงานผู้ผลิตเสื้อโปโลตัวจริง ราคาถูก รวดเร็ว คุณภาพดี
มีประสบการณ์ เชื่อใจได้

เราพร้อมให้คำปรึกษาคุณฟรี โทรเลย!! 081-496-5466

สนใจสั่งผลิตเสื้อ ให้เราติดต่อกลับ