เสื้อโปโล

โรงงานผลิตเสื้อโปโล Upoloshirt

เรารับบริการผลิตเสื้อโปโลโดยโรงงานผลิตเสื้อโปโลตัวจริง ที่ Upolo เราให้มากกว่า ด้วยบริการแบบมืออาชีพที่จะทำให้คุณวางใจสบายใจได้ในทุกขั้นตอนการประสานงาน ตั้งแต่การให้คำปรึกษาเรื่องการผลิตเสื้อโปโลให้เหมาะกับการใช้งานและงบประมาณ จนไปถึงการตกลงแบบที่แน่นอนก่อนผลิต และส่งมอบสินค้าคุณภาพ ตรงโจทย์และทันกำหนดการ สนใจผลิตเสื้อโปโลไม่ว่าจะสำหรับยูนิฟอร์ม อีเว้นท์ เสื้อทีม เสื้อแบรนด์ตัวเอง หรือเสื้อแจก ไม่ว่าจะออร์เดอร์เล็กหรือใหญ่ ส่งทั่วไทย ไว้ใจ Upolo

สอบถามรายละเอียดกับโรงงานผลิตเสื้อโปโลของเราได้ที่ โทร 081-496-5466 หรือแอ๊ดไลน์ @upoloshirt หรือศึกษาแบบผ้า size chart และองค์ประกอบเสื้อโปโลด้านล่างได้เลย

Upolo เป็น โรงงานผลิตเสื้อโปโล ที่เชี่ยวชาญผ้าโปโลผ้ายืดโดยเฉพาะ เรามีผ้าโปโลหลากหลายชนิดที่ตอบโจทย์การใช้งานและงบประมาณได้ดีแตกต่างกัน ท่านสามารถศึกษาตารางเปรียบเทียบแบบผ้าหรือดูรายละเอียดคุณสมบัติผ้าได้ที่นี่ หรือเริ่มต้นง่ายๆเพียงติดต่อเรา

แบบผ้า

POLO | U POLO เป็น โรงงานผลิตเสื้อโปโล รับผลิตเสื้อโปโล เสื้อยืด ยูนิฟอร์ม ด้วยผ้าเนื้อดี ทรงสวย ไม่หด ไม่ย้วย สัมผัสนุ่มสบาย พร้อมทั้งปัก และสกรีน คุณภาพสูง มีหลากหลายสี และหลากหลายแบบให้ เลือกสรรงานไว ทำจริง ส่งจริง ไว้ใจได้ จัดส่งทั่วประเทศ มั่นใจในคุณภาพต้อง UPOLO ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเสื้อโปโล ที่ได้คุณภาพ

ตารางเปรียบเทียบคุณสมบัติผ้าแต่ละประเภท

ชนิดผ้า ราคาเริ่มต้น ยืดหยุ่น/นิ่มสบาย ระบายอากาศ/ซึมซับเหงื่อ ยับยั้งแบคทีเรีย ไม่เกิดขุย รีดง่าย
TK 120 น้อย น้อย ปานกลาง ดีเยี่ยม
TC 150 ดี ปานกลาง ปานกลาง ดี
CVC 180 ดีมาก ปานกลาง น้อย ดี
Endurance 200 ดีมาก ดีมาก ดีเยี่ยม ไม่เกิดขุย ดีเยี่ยม
Dry Tech 210 ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม ไม่เกิดขุย ดีเยี่ยม

รายละเอียดเนื้อผ้าและเฉดสี

เสื้อโปโล TK เริ่มต้น 120 บาท

เสื้อโปโล TK ราคาเริ่มต้น 120 บาท

เสื้อโปโลราคาประหยัด ผลิตด้วยผ้า TK ซึ่งมีส่วนประกอบของ polyester 100% ทรงสวย ไม่หด ไม่ย้วย รีดง่าย

*สีผ้าจริงอาจมีความแตกต่างเล็กน้อยจากภาพ เนื่องจากความเข้ม ความสว่างของหน้าจอ ในการผลิตทำจริงจะมีการคอนเฟิร์มสีจากผ้าจริงก่อน

เสื้อโปโล TC ราคาเริ่มต้น 150 บาท

เสื้อโปโลเกรด A ผลิตด้วยผ้า TC ซึ่งมีส่วนประกอบของ cotton 35% polyester 65% ทำให้สวมใส่สบาย ดูดซับเหงื่อและระบายอากาศได้ดีกว่า TK แต่ยังคงคุณสมบัติรีดง่าย ไม่หด ไม่ย้วย

*สีผ้าจริงอาจมีความแตกต่างเล็กน้อยจากภาพ เนื่องจากความเข้ม ความสว่างของหน้าจอ ในการผลิตทำจริงจะมีการคอนเฟิร์มสีจากผ้าจริงก่อน

เสื้อโปโล CVC ราคาเริ่มต้น 180 บาท

เสื้อโปโลเกรด premium ซึ่งมีส่วนประกอบของ cotton 70% polyester 30% ให้สัมผัสนุ่มสบาย ดูดซับเหงื่อและระบายอากาศได้ดีกว่า TC

*สีผ้าจริงอาจมีความแตกต่างเล็กน้อยจากภาพ เนื่องจากความเข้ม ความสว่างของหน้าจอ ในการผลิตทำจริงจะมีการคอนเฟิร์มสีจากผ้าจริงก่อน

เสื้อโปโล Endurance ราคาเริ่มต้น 200 บาท

เสื้อโปโลชั้นสูง ผลิตจากผ้าคุณสมบัติพิเศษ ระบายเหงื่อได้ดี และยับยั้งการเติบโตของแบคทีเรียด้วยเทคโนโลยีเคลือบผ้าแบบพิเศษ

*สีผ้าจริงอาจมีความแตกต่างเล็กน้อยจากภาพ เนื่องจากความเข้ม ความสว่างของหน้าจอ ในการผลิตทำจริงจะมีการคอนเฟิร์มสีจากผ้าจริงก่อน

เสื้อโปโล Drytech ราคาเริ่มต้น 210 บาท

นวัตกรรมล่าสุดของเสื้อโปโล ด้วยเทคนิคการทอ 2 ชั้น แบบโครงตาข่ายที่ด้านในของผ้า ทอด้วยเส้นด้ายสังเคราะห์พิเศษ ให้สัมผัสที่เป็นที่สุดแห่งความสบาย ซึมซับเหงื่อดีเยี่ยม และระบายอากาศตลอดเวลา แถมยังยับยาก รีดง่าย

*สีผ้าจริงอาจมีความแตกต่างเล็กน้อยจากภาพ เนื่องจากความเข้ม ความสว่างของหน้าจอ ในการผลิตทำจริงจะมีการคอนเฟิร์มสีจากผ้าจริงก่อน

Size Chart เสื้อโปโล

Size S M L XL XXL
Chest / Length (MEN) 38″ / 27″ 40″ / 28″ 42″ / 29″ 44″ / 30″ 46″ / 31″
Chest / Length (WOMEN) 34″ / 24″ 36″ / 25″ 38″ / 26″ 40″ / 27″ 42″ / 28″

(หน่วย : นิ้ว/ inch)

หมายเหตุ: ขนาดไซส์เสื้อสามารถสั่งตัดได้ ตามขนาดที่ลูกค้าต้องการ

ไปยังหน้าวิธีการสั่งซื้อ
Size S M L XL XXL
Chest / Length
(ชาย)
38″ / 27″ 40″ / 28″ 42″ / 29″ 44″ / 30″ 46″ / 31″
Chest / Length
(หญิง)
34″ / 24″ 36″ / 25″ 38″ / 26″ 40″ / 27″ 42″ / 28″

(หน่วย : นิ้ว/ inch)

หมายเหตุ: ขนาดไซส์เสื้อสามารถสั่งตัดได้ ตามขนาดที่ลูกค้าต้องการ

ไปยังหน้าวิธีการสั่งซื้อ

SIZE : Chest / Length (ชาย)

S M L XL XXL
38″/27″ 40″/28″ 42″/29″ 44″/30″ 46″/31″

(หน่วย : นิ้ว/ inch)

SIZE : Chest / Length (หญิง)

S M L XL XXL
34″/24″ 36″/25″ 38″/26″ 40″/27″ 42″/28″

(หน่วย : นิ้ว/ inch)

หมายเหตุ: ขนาดไซส์เสื้อสามารถสั่งตัดได้ ตามขนาดที่ลูกค้าต้องการ

ไปยังหน้าวิธีการสั่งซื้อ

องค์ประกอบเสื้อโปโล

1.แบบปกเสื้อ คอเสื้อ

ปกเสื้อโปโลเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้เสื้อโปโลดูเป็นกึ่งทางการมากกว่าเสื้อทั่วไป แต่หากคุณมองหาลูกเล่นและความโดดเด่นแล้ว ปกเสื้อ คอเสื้อโปโลนี้ก็เป็นอีกพื้นที่หนึ่งที่สามารถตอบโจทย์ได้ ด้วยการใส่รายละเอียดเล็กๆน้อยๆหรือดีไซน์พิเศษบนปกเสื้อเพื่อให้โปโลของคุณมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่ Upolo เรารองรับทุกความต้องการด้านการผลิตเสื้อโปโล ไม่ว่าจะเป็นปกเสื้อโปโลแบบมาตรฐาน ปกเสื้อโปโลแบบขลิบ แบบทอข้อความ ทอลายสลับ หรือ ทอลาย

ปกมาตรฐาน

ปกขลิป 2 เส้น เล็ก-ใหญ่

(ไม่ติดกัน ติดริมปก)

ปก C14

(ทอข้อความ)

ปก C10

(ทอลายสลับ)

ปก C09

(ทอลาย ตารางหมากรุก 0.5 ซม.)

2.สาบเสื้อโปโล

สาบเสื้อโปโลซึ่งเป็นจุดที่ตั้งของแถบกระดุมเป็นอีกพื้นที่หนึ่งที่สามารถรองรับรายละเอียดและเอกลักษณ์ของเสื้อโปโล คุณสามารถใส่ลูกเล่นหรือดีไซน์ที่เชื่อมโยงกับดีไซน์จากปก หรือแค่ใส่ลูกเล่นในจุดนี้เพียงจุดเดียวก็สามารถสร้างความแตกต่างให้เสื้อคุณได้อย่างแนบเนียนและคงความเรียบร้อยของเสื้อโปโลไว้ได้ ที่ Upolo เรารองรับทุกความต้องการด้านการผลิตเสื้อโปโลและให้ความสำคัญกับทุกองค์ประกอบของเสื้อ ไม่เว้นแต่ส่วนเล็กๆอย่างสาบเสื้อโปโล เราสามารถรองรับการผลิตเสื้อโปโล แบบสาบซ่อน สาบแลบโชว์ สาบลอย หรือสาบโชว์ได้อย่างเชี่ยวชาญ

สาบปกติ

(สีเดียวกับตัวเสื้อ)

สาบซ่อน

(ด้านในคนละสีกับเสื้อ)

สาบแลบโชว์

(ด้านในคนละสีกับตัวเสื้อ โดยโชว์ริ้วสีด้านใน เมื่อติดกระดุมหมด จะเห็นริ้วสีด้านใน)

สาบโชว์

(ตัวสาบคนละสีกับตัวเสื้อ)

สาบโชว์ 2 สี

(ตัวสาบคนละสีกับตัวเสื้อ และสีแต่ละข้างต่างกัน)

3.แบบแขนเสื้อ

โดยทั่วไป แบบแขนเสื้อโปโลจะถูกเลือกจากความชอบของผู้ใช้งาน แขนเสื้อโปโลแบบปล่อยให้ความสบายในความสวมใส่ ในขณะที่แขนจั๊มให้ดีไซน์ที่มีลูกเล่น นอกจากการตัดเย็บข้างต้น คุณยังสามารถใส่รายละเอียดด้านดีไซน์เข้าไป เช่นเพิ่มแลบสีให้กับแขนปล่อยเพื่อทำให้แขนปล่อยธรรมดาๆไม่ธรรมดาอีกต่อไป หรือทำแขนจั๊มเป็นจั๊มครึ่งหรือจั๊มเต็ม ไม่ว่าคุณชอบแขนเสื้อโปโลแบบใด ที่ Upolo สามารถดูแลรายละเอียดส่วนนี้ให้คุณได้ เพราะเราใส่ใจทุกรายละเอียดของเสื้อ

แขนปล่อย

แขนต่อแลบสี

แขนจั้มครึ่ง

แขนจั้มรอบ

4.แบบกระเป๋า

ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าพื้นที่ตรงอกเสื้อโปโลนั้นเป็นพื้นที่ที่เด่นและโดยทั่วไปแล้วจะถูกใช้เป็นพื้นที่ของกระเป๋าเสื้อ ว่าด้วยฟังค์ชั่นการใช้งานแล้วนั้น กระเป๋าเสื้อโปโลมีไว้เพื่อเก็บของเล็กๆเช่นนามบัตร เหรียญ หรือใช้เหน็บปากกา และในหลายโอกาสพื้นที่แห่งนี้เป็นจุดเด่นที่เพิ่มเอกลักษณ์ให้กับเสื้อโปโลคุณได้ ที่ Upolo เราพร้อมตอบโจทย์ทุกรูปแบบของกระเป๋าเสื้อให้ตรงโจทย์การใช้งานและภาพลักษณ์ขององค์กร ทั้งกระเป๋าเสื้อแบบมาตรฐาน แบบกุ้น แบบแลบต่อสี แบบเจาะสีเดียว หรือเจาะต่อแลบสี

กระเป๋ามาตรฐาน

ทรงก้นแหลม

กระเป๋ากุ้นตะเข็บสี

กระเป๋าต่อแลบสี

กระเป๋าเจาะ สีเดียวกับตัวเสื้อ

กระเป๋าเจาะ ต่อแลบสี

5.งานปัก งานสกรีน

นอกจากรูปทรง แบบเสื้อที่เนี้ยบแล้ว งานปัก งานสกรีนยังเป็นจุดที่บ่งบอกถึงคุณภาพและภาพลักษณ์ของเสื้อโปโล ที่ Upolo เราให้ความสำคัญกับรายละเอียดงานปักงานสกรีนซึ่งเป็นเหมือน ‘หน้าตา’ ให้เสื้อโปโลของคุณ เราให้บริการตัดเย็บเสื้อโปโลพร้อมปัก หรือ เสื้อโปโลพร้อมสกรีน ส่งมอบงานปักที่ชัด แน่น และงานสกรีนตามแบบและเรียบร้อยโดยคุณจะได้เห็นตัวอย่างแบบปักและแบบสกรีนจริงก่อนการผลิตทุกครั้ง

สั่งผลิตไว้ใจ Upolo

ที่ Upolo เราคือ โรงงานผลิตเสื้อโปโล แนวหน้าของประเทศไทย ที่ได้มาตรฐานการผลิตระดับสากล มีเครื่องจักรที่ทันสมัย เหมาะสมกับการผลิตเสื้อโปโล เสื้อยืด โดยเฉพาะ พร้อมทีมงานฝ่ายผลิต ที่มีประสบการณ์ด้านการผลิตเสื้อโปโลกว่า 10 ปี ด้วยกำลังการผลิตและใจบริการ เราสามารถรองรับได้ทั้งการสั่งผลิตเสื้อโปโล จำนวนเริ่มต้นไม่กี่ชิ้น ไปจนถึงการสั่งผลิตแบบล็อตใหญ่ เรามุ่งมั่นส่งมอบเสื้อโปโล ที่ตรงตามความต้องการของลูกค้า และเหนือกว่าด้วยระยะเวลาในการผลิตที่รวดเร็ว และการประสานงานอย่างมืออาชีพที่คุณจะมั่นใจได้ว่า ออเดอร์เสื้อโปโลของคุณ จะเป็นสินค้าคุณภาพตามบรีฟ ได้รับครบถ้วน และตรงเวลา

นอกจากเครื่องจักรที่ทันสมัยแล้ว เรายังมีเนื้อผ้าที่หลากหลาย ตอบทุกโจทย์ของการใช้งาน ท่านสามารถเข้ามาชมเนื้อผ้าแบบ และสีสันต่างๆ ได้ที่สำนักงานขายของเรา โดยเรามีทีมงานคอยให้คำแนะนำ ในการสั่งผลิตเสื้อโปโล ให้เหมาะสมกับงบประมาณและความต้องการของลูกค้า ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปว่าคุณต้องใช้เงินจำนวนมากในการสั่งผลิตเสื้อโปโล

บริการที่ทำให้คุณมั่นใจ ที่ Upolo เราภูมิใจในความเป็นมืออาชีพและใจบริการ นอกจากสินค้าคุณภาพแล้ว ลูกค้าจะได้รับความสบายใจตลอดทุกขั้นตอนการประสานงาน โดยก่อนเริ่มขั้นตอนการผลิตคุณจะได้ทราบราคาที่แน่นอน โดยทีมงานจะประเมินราคาในการจัดทำ โดยอ้างอิงจากจำนวนการสั่งผลิต เนื้อผ้า และรายละเอียดในการผลิต เช่น ตำแหน่งสกรีน รูปแบบการสกรีน จำนวนสี เป็นต้น และรูปแบบพิเศษของตัวเสื้อโปโล นอกจากนั้นคุณสามารถเห็นตัวอย่างเสื้อจริงก่อนผลิตโดยเป็นการจ่ายมัดจำค่าตัวอย่างและคืนค่ามัดจำหากตกลงผลิตกับเรา ในระหว่างรอการส่งมอบ หมดห่วงเรื่องการติดต่อยาก เราเป็นโรงงานผลิตเสื้อโปโลที่บริษัทชื่อดัง และอีเว้นท์ต่างๆมากมายไว้ใจ

มั่นใจผลิตเสื้อโปโลกับเรา สามารถติอต่อสอบถามรายละเอียด หรือขอคำแนะนำในการสั่งผลิตเสื้อโปโล ได้ตลอด 24 ชม ผ่านช่องทางเบอร์ศัพท์ 081-496-5466, Line@ : @upoloshirt หรืออีเมล sales@upoloshirt.com เราพร้อมดูแลทุกออเดอร์อย่างมืออาชีพ

รีวิวงานผลิตเสื้อโปโลของ Upolo

Inanos ประทับใจ ในความเอาใจใส่ ในทุกขั้นตอนการประสานงานและการผลิตของ UPOLO ที่มีการ แนะนำ วัสดุที่เหมาะสมกับเนื้องาน ส่งสินค้า รวดเร็ว ได้รับสินค้าที่ ตรงตามสเปค และที่สำคัญมีการ อัพเดท ขั้นตอนการทำงานให้เราทราบตลอด ทำให้เรา สบายใจ มากๆค่ะ

Inanos

ในช่วง หลายปี ที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบัน Thaisilpa ไว้ใจ สั่งผลิตเสื้อโปโลกับ UPOLO เพื่อเป็นยูนิฟอร์มให้พนักงานประจำบริษัท ซึ่งเรา ประทับใจการบริการ ของทาง UPOLO ที่สามารถผลิตเสื้อได้ ตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นคุณภาพของ เนื้อผ้าที่ใส่สบาย ระบายอากาศได้ดีเหมาะสมกับการทำงาน อีกทั้งการออกแบบรูปทรงเสื้อยังเข้ากับสรีระที่หลายหลากของผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี และมี เฉดสี ของผ้าให้เลือกมากมาย พร้อมทั้ง การตัดเย็บที่ดีเยี่ยม ทางร้านจัดส่ง รวดเร็ว ได้ของครบ ตรงเวลา ตามที่สั่งผลิต

Thaisilp

บริษัท ไทยจิตรเกษมแมชชินเนอรี่ จำกัด วางใจ ให้ Upolo ผลิตเสื้อ ยูนิฟอร์มพนักงาน และเสื้อแจก สมนาคุณลูกค้า ผลตอบรับทั้งจากพนักงานและลูกค้า ดีมาก เสื้ออยู่ทรง ไม่ยับง่าย (ใส่ได้แม้ไม่ได้รีด) ใส่สบาย มากค่ะ

TCM

Pirelli และ NEXEN ไว้ใจสั่งผลิตเสื้อกับ UPOLO ทั้งเสื้อโปโล เสื้อยืดและหมวก ในช่วงปี 2019-2020 เพื่อใช้ในงานอีเวนท์ต่างๆ รวมถึงเป็นยูนิฟอร์มของพนักงานที่บริษัทด้วยครับ ซึ่ง จุดเด่น คือความยืดหยุ่นของทางร้าน สามารถ ตอบโจทย์ เราได้ครบทุกความต้องการไม่ว่าจะเรื่อง คุณภาพ เนื้อผ้าหรือ ราคา ที่เหมาะสม โดยทางร้านจะมีตัวเลือกให้เราค่อนข้างเยอะครับ อีกทั้งยัง จัดส่งได้ตามจำนวนและเวลา ที่ตกลงกันไว้ จึงได้มีการ สั่งผลิตต่อเนื่อง ในอีกหลายๆ ล็อตมาครับ

Pirelli & NEXEN

เสื้อเนื้อนุ่ม เบาสบาย คุณภาพดี งานสกรีน สีคมชัด ส่งของ รวดเร็ว ทันใจ เรา ไว้ใจ ใช้ถ่ายงานโฆษาครับ

PAAP Production

ประทับใจใน ไอเดียและคำแนะนำ จาก Upolo ทำให้เราได้ ชุดยูนิฟอร์มพนักงาน ที่ ตอบโจทย์ การใช้งาน อีกทั้ง ราคา reasonable เรียกได้ว่า สบายใจและคุ้มค่า มากๆค่ะ

Pioneer

Upolo ให้ คำแนะนำดีมากๆ ร้านเราได้เสื้อโปโลที่ ใส่สบาย แม้ต้องอยู่หน้าเตาทั้งวัน ออกอีเว้นท์ก็ดูดีเพราะ คัตติ้งเนี้ยบ อีกทั้งยัง คงทน ขนาดใส่ทุกวันซักทุกวันยังใช้ได้นานหลายปีอยู่เลย รอบหน้าต้องสั่งผลิตกับ Upolo อีกแน่ๆ

Barnie’s Burger Joint

เราคือโรงงานผู้ผลิตเสื้อโปโลตัวจริง ราคาถูก รวดเร็ว คุณภาพดี
มีประสบการณ์ เชื่อใจได้

เราพร้อมให้คำปรึกษาคุณฟรี โทรเลย!! 081-496-5466

สนใจสั่งผลิตเสื้อ ให้เราติดต่อกลับ